Chiến Kê 16 Qua Đời,Người Chủ Tổ Chức Đám Tang Cho Gà Cực Sốc

đăng kí chơi đá gà
ae888

Sau khi chú gà của mình bỏ mạng, người đàn ông Thái Lan đã tổ chức hẳn một tang lễ hoành tráng để tiễn biệt “cậu bạn quý giá” về thế giới bên kia.

Có lẽ với bất cứ ai yêu động vật đều thấu hiểu sự mất mát lớn lao khi thú cưng của mình lìa xa cõi đời. Bởi giữa họ không chỉ đơn thuần là mối quan hệ chủ – tớ mà còn là một tình bạn trân quý.

Đối với người đàn ông này cũng vậy! Anh ta đã dành cho chú gà trống của mình một lễ tiễn biệt long trọng khi nó bỏ mạng sau trận đấu cuối cùng.

 Chú gà trống được chủ nhân của nó tổ chức tang lễ long trọng. (Ảnh: Lin Long)
Chú gà trống được chủ nhân của nó tổ chức tang lễ long trọng.

Một tang lễ hoành tráng dành cho “người bạn quý giá”

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng chia sẻ về khung cảnh long trọng của tang lễ dành cho một chú gà trống, đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ cư dân mạng. Theo nguồn tin, đây là lễ tiễn biệt con “chiến kê” về với đất mẹ của một người đàn ông ở Thái Lan với tổng chi phí lên tới hàng nghìn baht Thái. Tuy nhiên, giá trị của chú gà trống mới chính là tâm điểm khi nó được định mức ở con số 22 triệu baht Thái (tương đương khoảng 16 tỷ VNĐ). Theo chủ nhân của nó, thì đây là một giống gà quý hiếm

 "Một tang lễ hoành tráng cho chiến kê ở Thái Lan", chủ nhân bài đăng chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình) 
“Một tang lễ hoành tráng cho chiến kê ở Thái Lan”, chủ nhân bài đăng chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình) 

 Con gà trống này có giá trị tương đương 16 tỷ VNĐ. (Ảnh: Lin Long)
Con gà trống này có giá trị tương đương 16 tỷ VNĐ.

 Thật không may, nó bị thương nặng và bỏ mạng. (Ảnh: Lin Long)
Thật không may, nó bị thương nặng và bỏ mạng.

Chắc hẳn đó phải là một tình bạn đẹp!

Được biết, chú gà trống này đã theo chủ nhân của nó trên khắp các “chiến trường” và giành nhiều huy chương cao quý. Thế nhưng, thật không may mắn, trong trận đấu gần nhất nó đã bị thương nặng và bỏ mạng. Chắc hẳn đối với người đàn ông ấy, con vật nuôi bé nhỏ vừa là thú cưng, vừa là đồng đội nhưng cũng là tri kỷ đã cùng nhau trải qua biết bao khó khăn trên con đường vinh quang. Sau khi “cậu bạn nhỏ” qua đời, người đàn ông này đã vô cùng thương tiếc và tổ chức một lễ tiễn biệt hoành tráng với sự tham gia của bạn bè và nhiều đơn vị truyền thông đến đưa tin.

 Người đàn ông này rất thương tiếc con vật nuôi bé nhỏ. (Ảnh: Lin Long)
Người đàn ông này rất thương tiếc con vật nuôi bé nhỏ.

 Nhiều cơ quan báo chí cũng đến để đưa tin. (Ảnh: Lin Long)
Nhiều cơ quan báo chí cũng đến để đưa tin. 

 

Cư dân mạng ngưỡng mộ tình cảm chủ – tớ gắn bó sâu đậm

Ngay khi những hình ảnh về đám tang của chú gà được chia sẻ trên mạng xã hội, đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình. Bất cứ ai lướt qua cũng đều gửi một “tim” đến tình cảm cao đẹp mà người đàn ông ấy đã dành cho con vật nuôi bé nhỏ. Kèm theo đó là hàng ngàn bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ về một tình bạn trân quý.

 Những bình luận của cư dân mạng được để lại. (Ảnh chụp màn hình) 
Những bình luận của cư dân mạng được để lại. (Ảnh chụp màn hình) 

 

Hiện tại, bài đăng vẫn gây chú ý trên mạng xã hội với lượt chia sẻ “rần rần”. Bên cạnh những lời khen thì cũng có không ít ý kiến cho rằng: “Có lẽ không nên tốn quá nhiều tiền bạc và công sức cho một tang lễ của vật nuôi như vậy“. Còn bạn thì sao, bạn nghĩ việc làm của người đàn ông này có mang ý nghĩa đặc biệt không?

đăng kí chơi đá gà

TỪ KHÓA TÌM KIẾM
 • fabet 77
 • fa bet 77
 • daga77
 • daga360
 • da ga thomo
 • xemdagacampuchia
 • thomohomnay
 • dagacuasat
 • ae3888
 • thomo67
 • traiga