M.U thua lỗ kinh hoàng vì dịch bệnh Covid-19

Kế hoạch cho phép các cổ động viên trở lại khán đài từ ngày 1/10 đã bị hoãn lại nhằm ngăn chặn sự lây lan ngày càng gia tăng của Covid-19 tại xứ sở sương mù.

Điều này khiến Man United đối mặt với thiệt hại tài chính nặng nề nhất, lên đến 139,39 triệu bảng. CLB chịu nhiều tổn thất thứ hai là Arsenal với con số ước tính đạt 122,27 triệu bảng. Đội bóng tiếp theo lần lượt là Tottenham, Chelsea và Manchester City.

>> Tham khảo bài phân tích : Kèo bóng đá tại  <<

mu-thua-lo-vi-dich-covid19

M.U thua lỗ kinh hoàng vì dịch bệnh Covid-19

Trong một diễn biến khác, đội chủ sân Old Trafford đang bị chỉ trích không có chiến lược chuyển nhượng. Theo đó, cựu danh thủ Peter Crouch cho rằng trong bối cảnh khó khăn về tài chính nhưng Quỷ đỏ vẫn hoang phí quá nhiều tiền bạc vào những bản hợp đồng kém chất lượng.

“Nếu MU đã có Paul Pogba và Bruno Fernandes, vậy tại sao lại cần thêm Van de Beek?”, Crouch thắc mắc về chính sách mua bán của CLB thành Manchester.

“Nhưng Man Utd thực sự cần cải thiện hàng thủ. Những bàn thua họ nhận ở trận đấu vừa rồi là kết quả của việc phòng ngự kém cỏi”, cựu tiền đạo Dimitar Berbatov nhận xét.

mu-thua-lo-nang-ne

So với thiệt hại mà các CLB ở Premier League phải hứng chịu do dịch bệnh Covid-19, Man United ghi nhận tổn thất nặng nề hơn cả.

Sau đây là một vài bình luận từ khán giả hâm mộ:

“MU mua ai cũng được nhưng tránh đi vào vết xe đổ của Juventus trong việc mua Ronaldo về để Vô địch C1, nhưng đó lại là cú lừa lịch sử của Real để rồi Juventus bị thụt lùi và lỗ nặng: Từ ứng cử viên vô địch trở thành đội lót đường tại C1, từ CLB luôn lãi khủng thì giờ trở thành lỗ khủng”.

“Muốn khá hơn thì MU nên biết lắng nghe những lời khuyên của những huyền thoại, trong đó Berbatov là người luôn có những nhận xét công tâm và đánh giá khách quan nhất giúp cho MU nắm rõ tình trạng của mình,.. Berbatov còn khách quan ngay cả trong việc việc nhận xét Messi đẳng cấp hơn nhiều so với Ronaldo 7”.